Đếm ngược thời gian mở bán:

0
2
Năm
0
3
Tháng
2
6
Ngày

Vị trí & Tiện Ích Tms Phúc Yên

 I, VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA:

    Dự án TMS Grand City Phúc Yên cách đường Quốc lộ 2 khoảng 500m (theo trục đường mới đi Mê Linh) và nằm cạnh các nhà máy hiện đại, khu dân cư đông đúc, kinh doanh sầm uất… mang lại cho Khu đô thị TMS Grand City – Phúc Yên có một tiền đề vững chắc cùng tiềm năng tăng giá bất động sản trong tương lai.

    Nằm ở vị trí trung tâm của TP. Phúc Yên nên kết nối hạ tầng của TMS Grand City rất tốt. Hệ thống trường học, bệnh viện, sân vận đông, siêu thị, trung tâm mua sắm…. đều rất gần và di chuyển dễ dàng.

  • Kết nối siêu thị Lan Chi, BigC khoảng 10 phút đi xe.
  • Bện viên 74 Trung Ương liền kề dự án thì di chuyển khoảng 3 phút.
  • Sân bay Nội Bài mất 15 phút đi xe.
  • Trường ĐH Sư Phạm 2, ĐH Kĩ Thuật Quân Sự…. Chỉ mất khoảng 20 phút.
  • Sân vận động của Thành Phố Phúc Yên thì mất khoảng 1 phút đi bộ.

Đăng kí tham quan dự án

II, TRẢI NGHIỆM 38 TIỆN ÍCH HIỆN ĐẠI.

     Tháng 3/2018 vừa qua chính thức Thị Xã Phúc Yên là được chuyển đổi lên Thành Phố Phúc Yên trực thuộc tỉnh Vĩnh Phúc. Dự án tms phúc yên cũng được triển khai để góp phần vào sự phát triển của TP.Phúc Yên. Khu đô thị sau khi hoàn thành sẽ đạt tiêu chuẩn cấp thành phố với những tiện ích như: Bể Bơi, Cafe, Yoga, Gym, Sân chơi trẻ em, Hồ điều hòa, Shophouse….

TMS Grand City sẽ có tổng 38 tiện ích hiện đại và trải đều ở 3 phân khu: Sakura, Momiji, Biwaco. Với mỗi phần khu khác nhau sẽ có những tiện ích độc đáo riêng.

SAKURA – Hoa anh đào được xem như quốc hoa của đất nước mặt trời mọc. Loài hoa này  được trồng ở khắp mọi nơi trên đất nước Nhật Bản, từ công viên, ven sông, bên bờ kênh hay trong sân vườn.

MOMIJI – Nếu mùa xuân gắn liền với sakura (hoa anh đào), thì mùa thu ở đây gắn liền với Momiji (rừng lá đỏ). Nhắc đến Momiji là nhắc đến cảm xúc bị mê hoặc bởi mầu sắc thiên nhiên tinh tế, huyền bí nhưng lại vô cùng thân thiện đẹp đẽ. Chính vì vậy, phân khu Momiji được coi là điểm nhấn của Khu đô thị đẳng cấp sống chuẩn Nhật Bản.

HỒ BIWACO – Với vị trí là trái tim của dự án, mang lại nguồn năng lượng thư giãn đến tất cả cư dân sinh sống tại khu vực, hưởng trọn tiện ích phong phú với đường dạo bộ, chòi nghỉ thư giãn, cảnh quan cây xanh đậm chất Á Đông. Cảnh quan cây xanh chuẩn phong cách hiện đại Nhật Bản mang tới cho cư dân không gian sống chuẩn tương lai.

Công Viên – Hồ điều hòa Biwaco

Khu Shophouse 

Cầu dạo bộ – Chòi nghỉ – Tiểu Cảnh  Biwaco

Đăng kí tham quan dự án

 *** HOTLINE Phòng Kinh Doanh Tập Đoàn: 0962.685.818

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
DMCA.com Protection Status