Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
0
Năm
0
0
Tháng
2
4
Ngày

TMS Group – VietinBank và Tập đoàn Hòa Bình hợp tác triển khai dự án TMS Quy Nhơn

Ngày 06/4/2018 tại Quy Nhơn, Tập đoàn TMS ký kết hợp tác thành công với VietinBank Phú Yên và Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình trong khuôn khổ triển khai dự án TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon.

Theo đó, VietinBank Phú Yên tài trợ với tổng hạn mức tín dụng hơn 600 tỷ đồng để Tập đoàn TMS triển khai tổ hợp Khách sạn và căn hộ du lịch 5 sao cao nhất Quy Nhơn. Cũng tại sự kiện, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình chính thức trở thành nhà thầu thi công dự án.

Ông Nguyễn Việt Thung – Tổng Giám đốc Tập đoàn TMS đã chia sẻ những nỗ lực của chủ đầu tư trong quá trình phát triển dự án, được sự ủng hộ về chủ trương, hỗ trợ về chính sách và các thủ tục đầu tư của chính quyền và nhân dân tỉnh Bình Định để dự án TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon tại địa chỉ số 28 Nguyễn Huệ chính thức đi vào xây dựng. Với triết lý kinh doanh “lấy chữ tín làm trọng”, khẳng định thương hiệu và giữ vững niềm tin với khách hàng, Tập đoàn TMS hợp tác với các đối tác lớn trong và ngoài nước để triển khai dự án với chất lượng cao nhất, hướng tới trở thành Tập đoàn bất động sản uy tín số 1 Việt Nam.

Phát biểu tại sự kiện, ông Phan Cao Thắng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định đánh giá cao công tác khẩn trương triển khai của Tập đoàn TMS, tuân thủ các quy định về bảo vệ môi trường, đồng thời mong muốn dự án sẽ đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng như cam kết.


Ông Phan Cao Thắng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định đánh giá cao công tác triển khai dự án TMS Quy Nhơn của Chủ đầu tư TMS
Dự án TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon đã chính thức được cấp Giấy phép xây dựng số 30/GPXD ngày 30/3/2018 và Giấy chứng nhận Thẩm duyệt thiết kế về Phòng cháy và Chữa cháy số 40/TD-PCCC-P6 ngày 09/3/2018, qua đó tăng thêm niềm tin cho khách hàng và nhà đầu tư về thành công của dự án trong thời gian tới.

Ông Trần Viết Bảo – Phó Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Bình Định trao Giấy phép xây dựng dự án TMS Quy Nhơn cho ông Nguyễn Việt Thung – Tổng Giám đốc TMS Group
Với thỏa thuận hợp tác, VietinBank cam kết bảo lãnh nghĩa vụ của chủ đầu tư với người mua căn hộ thuộc dự án TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon. Theo đó, ngân hàng sẽ bảo lãnh tiến độ xây dựng dự án, bảo lãnh cam kết lợi nhuận cho các khách hàng cá nhân mua căn hộ. Bên cạnh đó, VietinBank cũng cung cấp các sản phẩm cho vay với chính sách ưu đãi, thuận tiện và tối đa hóa lợi ích nhà đầu tư.

VietinBank Phú Yên tài trợ hơn 600 tỷ đồng bảo lãnh dự án TMS Quy Nhơn
Việc ký kết tài trợ vốn cho dự án TMS Quy Nhon mở ra cơ hội hợp tác thành công giữa VietinBank Phú Yên và Tập đoàn TMS trong tương lai, đồng thời, thể hiện cam kết đồng hành, hỗ trợ, gắn kết chặt chẽ của Ngân hàng VietinBank với sự phát triển của cả Tập đoàn TMS.

Về phía Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, đơn vị này sẽ thực hiện hạng mục thi công phần thân dự án, tài liệu kỹ thuật, phân công nhân sự, hỗ trợ thiết bị và các vấn đề khác theo yêu cầu của dự án nhằm đảm bảo đúng tiến độ và hiệu quả nhất.


Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình cam kết đảm bảo chất lượng và tiến độ xây dựng
Ông Nguyễn Việt Thung – Tổng Giám đốc Kinh doanh Tập đoàn TMS cho biết: “Sau quá trình xem xét năng lực của rất nhiều đơn vị, TMS đánh giá cao khả năng và kinh nghiệm cùng công tác phối hợp hiệu quả trong triển khai thi công của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình với chủ đầu tư thông qua hàng loạt các công trình quy mô lớn trong và ngoài nước, đáp ứng được các tiêu chí của Tập đoàn TMS”.

Đại diện chủ đầu tư Tập đoàn TMS – VietinBank Phú Yên – Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình cùng chia sẻ quan điểm phối kết hợp chặt chẽ giữa các bên để đảm bảo dự án được hoàn thành đúng chất lượng và tiến độ đề ra, cung cấp ra thị trường những sản phẩm bất động sản cao cấp mang giá trị bền vững cho nhà đầu tư và ghi dấu ấn của các thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +

Tin liên quan

TMS Group triển khai chuỗi hoạt động thiện nguyện “Tết trao yêu thương”

Sau nhiều hoạt động tích cực hướng tới cộng đồng, Tập đoàn TMS tiếp tục lan tỏa tinh thần tương thân tương ái với chuỗi...

Hàng trăm người náo nức tham dự lễ hội Nhật Bản tại KĐT TMS Phúc Yên

"Ngày hội văn hóa Nhật Bản” lần đầu tiên được tổ chức tại Quảng trường dự án TMS Grand City Phúc Yên, TP. Phúc Yên...

TMS Grand City Phúc Yên tổ chức “Ngày Hội Văn Hóa Nhật Bản Aki Matsuri”

🎯 Không cần phải đi đâu xa, ngay tại Phúc Yên, Vĩnh Phúc, "Ngày hội Văn hóa Aki Matsuri Nhật Bản" sắp được tổ chức, cùng...

Mãn nhãn với đoàn xe sang trinh diễn RoadShow khuấy đảo TP.Phúc Yên

Trong 2 ngày 13 và 14.10 vừa qua, người dân TP.Phúc Yên, TP.Vĩnh Yên và các huyện, thị xã lân cận bất ngờ chứng kiến...

TMS Grand City Phúc Yên hừng hực khí thế Khơi dậy tinh thần Samurai

Ngày 12/10, tại TP Phúc Yên, Tập đoàn TMS tổ chức thành công sự kiện giao lưu với chuyên viên tư vấn dự án TMS...

DMCA.com Protection Status