Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
2
Năm
0
3
Tháng
2
6
Ngày

TMS Group triển khai chuỗi hoạt động thiện nguyện “Tết trao yêu thương”

Sau nhiều hoạt động tích cực hướng tới cộng đồng, Tập đoàn TMS tiếp tục lan tỏa tinh thần tương thân tương ái với chuỗi các hoạt động thiện nguyện chủ đề “Tết trao yêu thương” tại Phúc Yên, Quy Nhơn và Đà Nẵng trị giá gần 300 triệu đồng. Tại Phúc Yên, đại diện Tập đoàn TMS vừa có buổi đến thăm hỏi, động viên và trao tặng số tiền 30 triệu đồng cho bà Nguyễn Thị Thảo, ở phường Hùng Vương, TP. Phúc Yên.

Với định hướng trở thành nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam, Tập đoàn TMS đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ trong lĩnh vực đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng và thương mại cao cấp ở khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Song hành với các hoạt động phát triển nội tại của doanh nghiệp, Tập đoàn TMS luôn chú trọng các hoạt động vì cộng đồng thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước. Đây cũng là hiện thực hóa triết lý nhân văn của doanh nghiệp luôn mang đến niềm vui, hạnh phúc, lợi ích thiết thực cho mọi người dân.

Trong suốt chặng đường phát triển, TMS Group luôn ghi những dấu ấn quan trọng thông qua các hoạt động tình nghĩa: trao tặng 500 triệu đồng hỗ trợ nhân dân Bình Định chịu ảnh hưởng bão lũ, ủng hộ Ban cứu trợ tỉnh Phú Yên số tiền 100 triệu đồng, trao tặng 70 chiếc xe đạp cho các cháu học sinh nghèo vượt khó tại Cần Thơ, hỗ trợ Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc 350 triệu đồng, trao tặng 2 sân chơi cộng đồng, 2 ngôi nhà tình nghĩa, 60 xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó và tổ chức các đợt thăm khám, cấp phát thuốc miễn phí cho người có hoàn cảnh khó khăn tại TP. Phúc Yên, triển khai chuỗi sự kiện “Hãy làm sạch biển từ trong ý thức cộng đồng” tại TP. Quy Nhơn…

Nối tiếp nghĩa cử cao đẹp đó, Tập đoàn TMS tiếp tục tổ chức chuỗi hoạt động thiện nguyện với chủ đề “Tết trao yêu thương” tại Phúc Yên, Quy Nhơn và Đà Nẵng hướng đến các đối tượng là người nghèo, học sinh nghèo có thành tích học tập tốt trong năm 2018.

Đại diện Tập đoàn TMS trao tặng 30.000.000đ cho bà Nguyễn Thị Thảo

Mở đầu chuỗi hoạt động, đại diện Tập đoàn TMS đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng 30.000.000đ cho bà Nguyễn Thị Thảo tại Phường Hùng Vương, TP. Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Bà Thảo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, sống đơn thân, tuổi cao sức yếu, một mình chống lại căn bệnh suy thận cấp độ 4.

Bà Thảo nghẹn ngào chia sẻ: “Tôi một thân, một mình chống chọi với căn bệnh này hàng chục năm trời, nhiều khi thực sự bất lực và mệt mỏi vì việc chữa bệnh quá tốn kém. Nhận được sự quan tâm tận tình của Tập đoàn TMS, tôi thực sự rất xúc động và biết ơn Ban Lãnh đạo Tập đoàn đã quan tâm đến những hoàn cảnh khó khăn như tôi”.

Đại diện Tập đoàn TMS cũng chia sẻ, chuỗi hoạt động thiện nguyện của Tập đoàn là việc làm nêu cao tinh thần văn hóa sẻ chia của doanh nghiệp, hướng tới mục tiêu an sinh xã hội, phát triển cộng đồng, đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước. Trong thời gian tới, TMS Group sẽ tiếp tục hành trình trao yêu thương đến với những hoàn cảnh khó khăn và các cháu học sinh nghèo đạt thành tích học tập tốt.

Cũng trong tháng 12/2018, Tập đoàn TMS đã dành số tiền 100.000.000 đồng tham gia đóng góp xây giếng nước cho đồng bào tại làng Cùi xã Kon Chiêng, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai. Nơi đây với dân số khoảng 600 người, khí hậu khắc nghiệt, không có loại hoa màu nào có thể sinh sống bởi không có nước. Người dân không thể thoát khỏi căn bệnh phong với cuộc sống nghèo khổ, thiếu nước sinh hoạt.

Tập đoàn TMS được biết đến là nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam. Hiện nay, Tập đoàn TMS đã ghi dấu ấn mạnh mẽ qua các dự án khách sạn nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất tại Việt Nam như: TMS Luxury Hotel Da Nang, TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon, TMS World Binh Thuan và khu đô thị kiểu mới mang đậm phong cách Nhật Bản tại Vĩnh Phúc – TMS Grand City Phúc Yên.

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +

Tin liên quan

Bảng giá đất tại dự án TMS Phúc Yên

Cập nhật bảng giá TMS Grand City Phúc Yên: 

TMS Group triển khai chuỗi hoạt động thiện nguyện “Tết trao yêu thương”

Sau nhiều hoạt động tích cực hướng tới cộng đồng, Tập đoàn TMS tiếp tục lan tỏa tinh thần tương thân tương ái với chuỗi...

Hàng trăm người náo nức tham dự lễ hội Nhật Bản tại KĐT TMS Phúc Yên

"Ngày hội văn hóa Nhật Bản” lần đầu tiên được tổ chức tại Quảng trường dự án TMS Grand City Phúc Yên, TP. Phúc Yên...

TMS Grand City Phúc Yên tổ chức “Ngày Hội Văn Hóa Nhật Bản Aki Matsuri”

🎯 Không cần phải đi đâu xa, ngay tại Phúc Yên, Vĩnh Phúc, "Ngày hội Văn hóa Aki Matsuri Nhật Bản" sắp được tổ chức, cùng...

Mãn nhãn với đoàn xe sang trinh diễn RoadShow khuấy đảo TP.Phúc Yên

Trong 2 ngày 13 và 14.10 vừa qua, người dân TP.Phúc Yên, TP.Vĩnh Yên và các huyện, thị xã lân cận bất ngờ chứng kiến...

DMCA.com Protection Status