Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
0
Năm
0
0
Tháng
2
4
Ngày

Nhật ký công trường TMS Grand City Phúc Yên: Hừng hực khí thế thi đua ngày đêm

Thực hiện chiến dịch 20 ngày đêm “thần tốc” quyết tâm hoàn thành thi công, đảm bảo mục tiêu mở bán dự án TMS Grand City Phúc Yên, toàn thể Ban chỉ đạo, các đơn vị thi đua và “chiến sỹ” nơi công trường đã không quản đêm ngày, hăng say lao động để đảm bảo mục tiêu chiến dịch.

Chiến dịch 20 ngày đêm thần tốc cho dự án TMS Grand City Phúc Yên được phát động từ ngày 11/7/2018 và kết thúc vào ngày 30/7/2018. Đến nay đã 15 ngày trôi qua, toàn thể chiến sỹ nơi công trường vẫn đang toàn tâm toàn ý, dốc sức lao động hết mình để đảm bảo tiến độ dự án cũng như mục tiêu của chiến dịch.

Công trường TMS Grand City Phúc Yên được đẩy nhanh tiến độ thi công
Trong tuần vừa qua do ảnh hưởng của thời tiết mưa bão tiến độ thi công nơi công trường gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, những khó khăn đến từ thời tiết cũng không làm Ban chỉ đạo chiến dịch, đội ngũ cán bộ, kỹ sư, cán bộ nhân viên nơi công trường nao núng tinh thần. Cùng với việc dầm mưa trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, các “chiến sỹ” quyết tâm thực hiện tăng ca làm đêm để chiến dịch cán đích thành công.

Nhiều hạng mục đang rốt ráo triển khai để cán đích thành công
Dưới sự chỉ đạo quyết liệt của Ban chỉ đạo chiến dịch, cùng sự nỗ lực và tinh thần lao động không ngừng nghỉ của các “chiến sỹ” công trường, dự án TMS Grand City Phúc Yên đã dần mang một diện mạo mới, sức sống mới. Các hạng mục được gấp rút triển khai và hứa hẹn đạt đúng mục tiêu kế hoạch đề ra.


Các “chiến sỹ” công trường tăng ca làm đêm để đảm bảo chiến dịch hoàn thành mục tiêu
Theo đó, dự kiến đến ngày 26/7, hạng mục thoát nước mưa, thoát nước thải được hoàn thành. Trong ngày 27/7, hạng mục bó vỉa và cấp nước cũng sẽ chính thức được hoàn thiện.

Ông Nguyễn Việt Phương – Phó TGĐ quản lý các dự án chia sẻ, chiến dịch đang đi gần đến những ngày cuối cùng, Ban chỉ đạo chiến dịch đã sát cánh cùng các cán bộ, kỹ sư, công nhân viên các đơn vị để hoàn thành nhiệm vụ chiến dịch.

Ban chỉ đạo chiến dịch cùng các cán bộ, kỹ sư họp giao ban hàng ngày để báo cáo công việc đã thực hiện và triển khai công việc mới
Chiến dịch 20 ngày đêm ngày đêm quyết tâm hoàn thành thi công, đảm bảo mục tiêu mở bán dự án TMS Grand City Phúc Yên là ý chí, quyết tâm, nỗ lực miệt mài của Tập đoàn TMS cùng với các đơn vị thi công để xây dựng một khu đô thị TMS Grand City Phúc Yên chuẩn phong cách Nhật đầu tiên tại Vĩnh Phúc, mang lại cho cư dân một cuộc sống lý tưởng, đáng mơ ước. Đây cũng là cam kết của Tập đoàn TMS luôn đề cao trách nhiệm và hiệu quả với mọi đối tác, khách hàng ở hiện tại và tương lai, xuyên suốt hành trình vươn tầm cao mới của TMS.
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +

Tin liên quan

TMS Group triển khai chuỗi hoạt động thiện nguyện “Tết trao yêu thương”

Sau nhiều hoạt động tích cực hướng tới cộng đồng, Tập đoàn TMS tiếp tục lan tỏa tinh thần tương thân tương ái với chuỗi...

Hàng trăm người náo nức tham dự lễ hội Nhật Bản tại KĐT TMS Phúc Yên

"Ngày hội văn hóa Nhật Bản” lần đầu tiên được tổ chức tại Quảng trường dự án TMS Grand City Phúc Yên, TP. Phúc Yên...

TMS Grand City Phúc Yên tổ chức “Ngày Hội Văn Hóa Nhật Bản Aki Matsuri”

🎯 Không cần phải đi đâu xa, ngay tại Phúc Yên, Vĩnh Phúc, "Ngày hội Văn hóa Aki Matsuri Nhật Bản" sắp được tổ chức, cùng...

Mãn nhãn với đoàn xe sang trinh diễn RoadShow khuấy đảo TP.Phúc Yên

Trong 2 ngày 13 và 14.10 vừa qua, người dân TP.Phúc Yên, TP.Vĩnh Yên và các huyện, thị xã lân cận bất ngờ chứng kiến...

TMS Grand City Phúc Yên hừng hực khí thế Khơi dậy tinh thần Samurai

Ngày 12/10, tại TP Phúc Yên, Tập đoàn TMS tổ chức thành công sự kiện giao lưu với chuyên viên tư vấn dự án TMS...

DMCA.com Protection Status