Đếm ngược thời gian mở bán:

0
2
Năm
0
3
Tháng
2
6
Ngày

Mặt bằng Tms Grand City – Phúc Yên

   Dự án Tms Grand City – Phúc Yên có tổng diện tích 18,5ha, thiết kế theo phong cách hiện đại chuẩn Nhật Bản với 3 phân khu: SAKURA (Niềm vui bất tận), MOMIJI (Đẳng cấp sống mới), HỒ BIWA (Đầm Rồng, Đất Vua).

 

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN DỰ ÁN MIỄN PHÍ

1, Mặt bằng phân khu MOMIJI Và BIWACO (Giai đoạn 2).

    MOMIJI – Nếu mùa xuân gắn liền với sakura (hoa anh đào), thì mùa thu ở đây gắn liền với Momiji (rừng lá đỏ). Nhắc đến Momiji là nhắc đến cảm xúc bị mê hoặc bởi mầu sắc thiên nhiên tinh tế, huyền bí nhưng lại vô cùng thân thiện đẹp đẽ. Chính vì vậy, phân khu Momiji được coi là điểm nhấn của Khu đô thị đẳng cấp sống chuẩn Nhật Bản.

    HỒ BIWACO – Với vị trí là trái tim của dự án, mang lại nguồn năng lượng thư giãn đến tất cả cư dân sinh sống tại khu vực, hưởng trọn tiện ích phong phú với đường dạo bộ, chòi nghỉ thư giãn, cảnh quan cây xanh đậm chất Á Đông. Cảnh quan cây xanh chuẩn phong cách hiện đại Nhật Bản mang tới cho cư dân không gian sống chuẩn tương lai.

+, Giai đoạn 2 của dự án sẽ thực hiện 2 phân khu Momiji và Biwaco. Với thiết kế mặt hồ, công viên, 3 tòa tháp chung cư và 392 lô shophoue, liền kề, biệt thự mặt hồ.

+, Tổng số lô đất là: 392 lô.

+, Diện tích: 75 – 80 -115 -150m2.

2, Mặt bằng phân khu Sakura (Giai Đoạn 1).

SAKURA – Hoa anh đào được xem như quốc hoa của đất nước mặt trời mọc. Loài hoa này  được trồng ở khắp mọi nơi trên đất nước Nhật Bản, từ công viên, ven sông, bên bờ kênh hay trong sân vườn.

+, Đến thời điểm 01/08/2018 về cơ bản hạ tầng của Sakura đã được hoàn thiện đến 85% khối lượng công việc. Với quyết tâm hoàn thành đúng tiến độ thì hiện tại dự án được thi công Ngày và Đêm.

+, Tổng số lô đất là: 400 lô.

+, Diện tích: 75 – 80 -115 -150m2.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN DỰ ÁN MIỄN PHÍ

 *** HOTLINE Phòng Kinh Doanh Tập Đoàn: 0962.685.818

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
DMCA.com Protection Status